Hỗ trợ trực tuyến

vnubooks

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 3

Hôm qua: 30

Tuần này: 3

Tuần trước: 257

Tháng này: 100

Tháng trước: 2.051

Tất cả: 127.670

Tâm lý học, giáo dục học với việc thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

Miêu tả:

Tâm lý học, giáo dục học với việc thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo
Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam
NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

 
Nghị quyết số 29-NQ/TW khoá XI của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo là một nghị quyết quan trọng, định hướng cho sự đổi mới sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.
Vì tính chất quan trong của nghị quyết này, Thường trực TW Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam đã quyết định tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia mang tên “Tâm lý học, Giáo dục học với việc thực hiện Nghị quyết 29NQ-TW của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” vào ngày 10 tháng 12 năm 2016 tại Thủ đô Hà Nội.
Hội đồng biên tập đã lựa chọn một số báo cáo trong số 108 báo cáo tham luận của các nhà khoa học, giới thiệu trong Tuyển tập công trình khoa học này để bạn đọc nghiên cứu, tham khảo.
Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tâm lý học, giáo dục học với việc thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.