Hỗ trợ trực tuyến

vnubooks

Thống kê truy cập

Online: 3

Hôm nay: 89

Hôm qua: 126

Tuần này: 519

Tuần trước: 807

Tháng này: 89

Tháng trước: 3.848

Tất cả: 144.783

Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài Quyển 1

Miêu tả:

Tác giả: Nguyễn Việt Hương
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia Hà Nội
Số Trang: 240 trang
Khổ sách: 19x27 cm

 

Hiện nay đã có một số sách dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Mỗi cuốn sách có mục tiêu, yêu cầu của mình trong việc biên soạn. Bộ Tiếng Việt cho người nước ngoài của Tiến sỹ Nguyễn Việt Hương được biên soạn theo chiến lược dạy tiếng Việt hiện đại: Hành vi giao tiếp ngôn từ.

Với chiến lược dạy tiếng này, tác giả chọn lựa những ngữ liệu theo phạm trù giào tiếp cơ bản của đời thường: thiết thực lợi ích đối với người nước ngoài bắt đầu học tiếng Việt. Vốn từ, ngữ, các quy tắc ngữ pháp, các mẫu phát ngôn cùng các biến thể của nó vừa cần và đủ, đã phản án đặc trưng loại hình tiềng Việt, đảm bảo tính đúng và thích hớp với "thói quen đúng" của người bản ngữ.
Sách có hệ thống bài tập sử dụng, rèn luyện kỹ năng phong phú, đa dạng và giản dị. Tác giả đã ứng dụng những thành tựu mới của ngôn ngữ học dạy tiếng nói chung, dạy tiến Việt với tư cách một ngoài ngữ nói riêng vào việc biên soạn sách này. Phần dịch Việt - Anh tạo điều kiện thuận lợi cho người dạy và người học biết tiếng Anh. Bộ Tiếng Việt cho người nước ngoài là thể nghiệm những gì mà tác giả đã tích lũy được sau nhiều năm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thuộc các loại hình ngôn ngữ khác nhau.

Trân trọng Giới Thiệu !

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài Quyển 1.